HƯỚNG DẪN THI CÔNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH

11:06:09 - 01/08/2021

Đi âm ống đồng và ống nước cho hệ thống máy lạnh là giải pháp hiện nay tối ưu tốt nhất làm cho nội thất nhà bạn trở nên đẹp hơn,và giúp cho việc lắp đặt điều hòa, máy lạnh sau này dễ dàng hơn. Tùy thuộc công suất máy lạnh để chọn ống đồng phù hợp,chọn vị trí lắp máy lạnh thích hợp,và công ty điện lạnh Thành Đạt nêu ra vài bước đi ống đồng âm tường cơ bản

.Bước 1.

-  Vẽ đường đặt ống đồng và nước ngưng của điều hòa để cắt và đục.

-  Đường ống đồng đặt từ bên tay trái hướng bên phải về tim máy.

- Đường nước ngưng thấp hơn hoặc bằng đường ống đồng và cách tim máy về bên tay phải khoảng 35cm ( tùy máy to, nhỏ)

 .Bước 2.

Cắt đục tường .Mặt lạnh cách nền khoảng 2.2m tới 2.5m là tốt  nhất và cách trần tối thiểu 35 cm.

. Bước 3.

 - Đặt ống đồng giây điện bảo ôn cách nhiệt sau khi đã bó lại cho vào vị trí đã đục.

 - Phần để chờ ra ngoài tường của ống đồng tính từ tim máy là 20cm với dây điện là 70cm.

.Bước 4. 

- Chờ tô trát hoàn thiện sau khi sơn tường xong ta tiến hành lắp máy, có thể lắp máy lạnh bất cứ khi nào tùy thích.

 

TIN KHÁC

SỬA TỦ LẠNH QUẬN TÂN BÌNH
19
06/2023
Với yêu cầu của khách hàng về một dịch vụ sửa chữa tủ lạnh quận Tân Bình không chỉ đảm bảo chất lượng uy tín mà còn phải nhanh chóng, kịp thời khi cần thiết. Hiểu rõ lý do đó, Điện Lạnh THÀNH ĐẠT đã cho ra đời dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà quận Tân Bình với tiêu chí uy tín, nhanh chóng và giá rẻ dành cho quý khách hàng.
SỬA TỦ LẠNH QUẬN 3
25
05/2023
Tủ lạnh được sử dụng để bảo quản thức ăn giúp bạn tiết kiệm chi phí và mang đến sự tiện lợi cao vì thế nó thể nào thiếu được trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Với vai trò quan trọng như vậy chẳng may gặp sự cố thì việc tìm đơn vị điện lạnh uy tín khắc phục là thiết yếu.
DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TAI TP HCM
24
02/2023
Công Ty Điện Lạnh THÀNH ĐẠT chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh tận nhà.Phục vụ tất cả các quận trên địa bàn tp.hcm
NGUYÊN NHÂN LÀM MÁY LẠNH TOSHIBA BỊ CHỚP ĐÈN
21
01/2022
Điều hòa, máy lạnh Toshiba là một thiết bị điện gia dụng phổ biến của thương hiệu Toshiba danh tiếng khá là quen thuộc với mọi gia đình. Dù là thương hiệu nào thì máy lạnh sau một thời gian sử dụng đều sẽ phát sinh một số vấn đề “làm nũng” báo hiệu cho người dùng về việc sử dụng, bảo trì, vệ sinh đã đúng cách chưa.