HƯỚNG DẪN THI CÔNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH

11:06:09 - 01/08/2021

Đi âm ống đồng và ống nước cho hệ thống máy lạnh là giải pháp hiện nay tối ưu tốt nhất làm cho nội thất nhà bạn trở nên đẹp hơn,và giúp cho việc lắp đặt điều hòa, máy lạnh sau này dễ dàng hơn. Tùy thuộc công suất máy lạnh để chọn ống đồng phù hợp,chọn vị trí lắp máy lạnh thích hợp,và công ty điện lạnh Thành Đạt nêu ra vài bước đi ống đồng âm tường cơ bản

.Bước 1.

-  Vẽ đường đặt ống đồng và nước ngưng của điều hòa để cắt và đục.

-  Đường ống đồng đặt từ bên tay trái hướng bên phải về tim máy.

- Đường nước ngưng thấp hơn hoặc bằng đường ống đồng và cách tim máy về bên tay phải khoảng 35cm ( tùy máy to, nhỏ)

 .Bước 2.

Cắt đục tường .Mặt lạnh cách nền khoảng 2.2m tới 2.5m là tốt  nhất và cách trần tối thiểu 35 cm.

. Bước 3.

 - Đặt ống đồng giây điện bảo ôn cách nhiệt sau khi đã bó lại cho vào vị trí đã đục.

 - Phần để chờ ra ngoài tường của ống đồng tính từ tim máy là 20cm với dây điện là 70cm.

.Bước 4. 

- Chờ tô trát hoàn thiện sau khi sơn tường xong ta tiến hành lắp máy, có thể lắp máy lạnh bất cứ khi nào tùy thích.

 

TIN KHÁC

NGUYÊN NHÂN LÀM MÁY LẠNH TOSHIBA KHÔNG NHẬN TÍN HIỆU REMOTE
05
04/2024
Máy lạnh là vật dụng thường được lắp đặt trên cao, và sử dụng remote cầm tay là chủ yếu. Vì vậy nếu một ngày máy lạnh của bạn không còn nhận được tín hiệu từ remote chắc chắn bạn sẽ rất khó khăn trong việc sử dụng được máy lạnh. Vậy bạn đã biết nguyên nhân vì sao máy lạnh Toshiba không nhận tín hiệu remote là gì? Cách khắc phục ra sao? Hãy để Điện Lạnh Thành Đạt giúp bạn trả lời ngay bây giờ nhé.
VÌ SAO MÁY LẠNH SHARP BỊ BÁO ĐÈN VÀNG
23
03/2024
Máy lạnh Sharp báo đèn vàng là một lỗi khá thường gặp sau một thời gian sử dụng, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa biết nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này. Hãy cùng Điện Lạnh Thành Đạt tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé!
VÌ SAO MÁY LẠNH PANASONIC BỊ BÁO ĐÈN ĐỎ
20
03/2024
Cũng như các dòng điện lạnh khác, máy lạnh Panasonic cũng không ngoại lệ, sau một khoảng thời gian dài sử dụng nếu như các bạn không bảo dưỡng cho máy thì nó rất dễ xảy ra sự cố, khiến cho bạn không hiểu sự cố này là gì, ví dụ như là hiện tượng máy lạnh Panasonic báo đèn đỏ và đột ngột ngừng hoạt động. Vậy vì sao máy lạnh Panasonic bị báo đèn đỏ và cách khắc phục sự cố này, thì ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu điều đó nhé!
NGUYÊN NHÂN LÀM MÁY LẠNH BỊ THIẾU GAS
20
03/2024
Máy lạnh bị thiếu gas sẽ làm tăng lượng điện tiêu thụ do phải liên tục chạy để điều hòa nhiệt độ trong nhà. Như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến công suất và tuổi thọ của máy. Ngoài ra khi thiếu hoặc hết gas máy lạnh sẽ xuất hiện các sự cố như rò rỉ nước, hơi lạnh yếu, phát ra tiếng kêu lạ,... Vì thế để bảo vệ máy bạn cần phải bơm gas máy lạnh. Cùng Điện Lạnh Thành Đạt tìm hiểu nguyên nhân làm máy lạnh hết gas cũng như khi nào cần bơm gas máy lạnh.