HƯỚNG DẪN THI CÔNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH

11:06:09 - 01/08/2021

Đi âm ống đồng và ống nước cho hệ thống máy lạnh là giải pháp hiện nay tối ưu tốt nhất làm cho nội thất nhà bạn trở nên đẹp hơn,và giúp cho việc lắp đặt điều hòa, máy lạnh sau này dễ dàng hơn. Tùy thuộc công suất máy lạnh để chọn ống đồng phù hợp,chọn vị trí lắp máy lạnh thích hợp,và công ty điện lạnh Thành Đạt nêu ra vài bước đi ống đồng âm tường cơ bản

.Bước 1.

-  Vẽ đường đặt ống đồng và nước ngưng của điều hòa để cắt và đục.

-  Đường ống đồng đặt từ bên tay trái hướng bên phải về tim máy.

- Đường nước ngưng thấp hơn hoặc bằng đường ống đồng và cách tim máy về bên tay phải khoảng 35cm ( tùy máy to, nhỏ)

 .Bước 2.

Cắt đục tường .Mặt lạnh cách nền khoảng 2.2m tới 2.5m là tốt  nhất và cách trần tối thiểu 35 cm.

. Bước 3.

 - Đặt ống đồng giây điện bảo ôn cách nhiệt sau khi đã bó lại cho vào vị trí đã đục.

 - Phần để chờ ra ngoài tường của ống đồng tính từ tim máy là 20cm với dây điện là 70cm.

.Bước 4. 

- Chờ tô trát hoàn thiện sau khi sơn tường xong ta tiến hành lắp máy, có thể lắp máy lạnh bất cứ khi nào tùy thích.

 

TIN KHÁC

NGUYÊN NHÂN LÀM MÁY LẠNH KHÔNG NHẬN TÍN HIỆU
14
07/2021
Có nhiều nguyên nhân khiến máy lạnh không nhận tín hiệu từ remote Trước khi liên hệ kỹ thuật ĐIỆN LẠNH THÀNH ĐẠT đén kiểm tra máy lạnh Quý khách cần kiểm tra lại remote trước,nếu remote hết pin thì thay pin
DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT CHUYÊN NGHIỆP
13
07/2021
Ngày nay, xu hướng sử dụng máy giặt thay cho giặt tay gia tăng vì thế dịch vụ sửa máy giặt đóng vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình khi máy giặt bị hư hỏng cần được khắc phục. Máy giặt giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức trong việc giặt giũ. Hãy tưởng tượng xem, máy giặt của chúng ta bỗng xuất hiện các triệu chứng không bình thường và không hoạt động nữa.
ỐNG ĐỒNG LOẠI NÀO TỐT NHẤT
04
06/2021
Ống đồng máy lạnh loại nào tốt nhất? Đây là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng quan tâm khi có nhu cầu lắp máy lạnh. Vậy chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu qua bài viết sau nhé:
MÁY LẠNH BÁO LỖI EC
03
06/2021
Cũng như các thiết bị điện tử điện lạnh khác,Điều hòa Midea khi sử dụng cũng phát sinh ra rất nhiều lỗi khác nhau, như E1, E2, E3, F3… làm cho người dùng cảm thấy vô cùng bất tiện. Và một trong số đó là lỗi EC, lỗi này khá phổ biến. Vì vậy người dùng không cần phải quá lo lắng khi điều hòa nhà bạn bỗng nhiên báo lỗi này.